CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - Yến Hồng Bào Tinh Chế
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

Yến Hồng Bào Tinh Chế


1. Yến Hồng Bào Tinh Chế

Yến Hồng Bào tinh chế được xem là một loại cao lương mỹ vị có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ sức khỏe, tổ yến nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, đem về phòng lạnh sấy khô diệt khuẩn UV. Yến Hồng Bào tinh chế là tổ yến đã được xử lý, sau đó đem đi rửa sạch bằng bàn chải chuyên dụng, ủ vào tủ lạnh diệt khuẩn 4 đến 6 tiếng, rồi đem ra làm sạch một cách cẩn thận tỉ mỉ giúp loại bỏ sạch lông, tạp chất và các chất bụi bẩn bám, tách từng sợi yến trong nước lọc, rồi đấp lại tổ đem đi sấy lạnh và diệt khuẩn sau đó đóng hộp.

 Đây cũng là loại yến sào có giá đắt nhất nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn nhờ đã được làm sạch, tuyển chọn kỹ càng về chất lượng.

 2. Thành phần dinh dưỡng

Yến tinh chế được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là những thành phần dinh dưỡng nổi bật trong yến:

Protein: Yến Hồng Bào 84% protein18 loại axit amin thiết yếu, trong đó có 8 loại axit amin cơ thể không thể tự tổng hợp, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và sửa chữa các mô, cơ, da và tế bào.

Axit amin: Yến sào chứa nhiều axit amin quý giá như serine, tyrosine, aspartic, phenylalanine, arginine, leucine, valine, … giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phát triển trí não, cải thiện hệ tiêu hóa, làm đẹp da và chống lão hóa.

Khoáng chất: Yến sào cung cấp hàm lượng cao các khoáng chất vi lượng và đa lượng thiết yếu cho cơ thể như canxi, sắt, mangan, crom, đồng, kẽm, … giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ xương khớp, cải thiện chức năng não bộ và hệ thần kinh.

Nguyên tố hiếm: Yến sào chứa các nguyên tố hiếm như crom và sắt, giúp tăng nhu động đường ruột, kích thích tiêu hóa và tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Ngoài ra, yến sào còn chứa:

Glucosamine: Hỗ trợ phục hồi sụn khớp, giảm đau nhức xương khớp.

Axit sialic: Tăng cường hệ miễn dịch, chống virus và vi khuẩn.

Chất xơ: Hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

Xem chi tiết

3. Công dụng

Yến tổ tinh chế là lựa chọn hoàn hảo để nâng tầm đẳng cấp và chăm sóc bản thân một cách tối ưu với các công dụng của tổ yến mang lại như sau:

Bí quyết cho sức khỏe:

Tăng cường hệ miễn dịch: Nhờ hàm lượng protein và axit amin dồi dào, yến giúp cơ thể sản sinh kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Bồi bổ sức khỏe: Yến sào tinh chế cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau ốm dậy, phẫu thuật hoặc điều trị bệnh.

Hỗ trợ phát triển trí não: Các dưỡng chất quan trọng trong yến tổ tinh chế giúp thúc đẩy phát triển trí não ở trẻ em, tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung và học tập.

Giảm stress, căng thẳng: Yến có tác dụng an thần, giúp giảm stress, căng thẳng, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Bí quyết cho sắc đẹp:

Làm đẹp da: Yến sào chứa các axit amin thiết yếu như collagen, elastin, giúp dưỡng da mịn màng, trẻ trung, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da.

Chống lão hóa: Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong yến tổ giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa da, làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và vết nám.

Dưỡng tóc và móng: Yến cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm rụng tóc và giúp móng tay, móng chân chắc khỏe.

 4. Cách dùng

Tổ yến tinh chế mang hàm lượng dinh dưỡng cao, với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có lượng hấp thu yến khác nhau, cụ thể:

•Trẻ em từ 1-3 tuổi: Chỉ nên sử dụng 2gr yến mỗi ngày.

•Trẻ từ 4-12 tuổi: Sử dụng từ 3gr yến mỗi ngày.

•Người trưởng thành: Hấp thụ 46gr yến mỗi ngày.

Bạn có thể dùng yến sào tinh chế để chế biến thành nhiều món ăn phong phú cho gia đình như: Yến chưng đường phèn, Cháo yến sào, Yến chưng mật ong, Yến sào tần tim gà… Tuy đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe, thế nhưng có một vài đối tượng không nên dùng yến sào đó là: Trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, người đang bị cảm lạnh, bệnh nhân tiểu đường, viêm tụy…

 5. Hướng dẫn sử dụng

Tiến hành thực hiện cách chưng yến tinh chế

Bước 1: Sơ chế tổ yến

•Bạn cần phải đem yến tinh chế đi ngâm với nước sạch cho đến khi rã ra (thời gian ngâm tầm 30-45 phút)

•Sau đó dùng tay hoặc nĩa để làm tơi sợi yến theo chiều của tai yến, việc làm này hỗ trợ làm yến chín đều và nhanh hơn trong quá trình chưng.

•Làm tơi xong đổ hỗn hợp ra ray để loại bỏ nước ngâm, sau đó rửa yến lại thêm 2-3 lượt nước sạch rồi để ráo.

Bước 2: Cho nguyên liệu vào thố chưng gồm yến + gừng + nước rồi đật nắp lại. Với nước bạn đổ vào thố chưng sao cho ngập yến là được, nếu muốn chưng yến tinh chế loãng hơn có thể đổ yến khoảng 3/4 thố chưng.

Bước 3: Tiến hành chưng yến tinh chế

Bắt nồi lên bếp, lót khăn mỏng xuống đáy nồi (giúp làm giảm nhiệt khi chưng yến), đặt thố chưng lên trên, đổ nước vào nồi cao khoảng 1/3 thố chưng là được, đậy nắp nồi lại và tiến hành chưng yến tinh chế với lửa nhỏ trong 20 phút.

Nếu nhà bạn có nồi chưng chuyên dụng thì không cần phải sử dụng khăn lót, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách chưng yến bầng nồi cơm điện siêu tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Bước 4: Sau 20 phút chưng, mở nắp thố chưng cho đường phèn vào, khuấy đều rồi tiếp tục chưng thêm 5 phút cho đến khi đường tan hết rồi tắt bếp.

Vậy là đã hoàn thành món chưng yến tinh chế thơm ngon bổ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải ủ thố chưng yến cho đến khi còn ấm rồi hãy mở nắp ra thưởng thức để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị bay mất.

Với 1 tai yến có thể ăn được một lần, bạn có thể chưng nhiều tai yến hoặc ngâm yến ở nước tinh khiết trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần trong 7 ngày nhé!

Thông tin truy xuất
Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CP SẢN XUẤT KINH DOANH HỒNG YẾN
Mã doanh nghiệp: 0317883675


Số 3 Đường số 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0937979086


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530