CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - Yến Xuất Khẩu A5
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

Yến Xuất Khẩu A5


Mô tả sản phẩm 

1. Tổ Yến Hồng (hay còn gọi là hồng yến)

        Là tổ yến có màu hồng nhạt, có khi hơi cam nhưng màu sắc có thể thay đổi từ màu vỏ quýt đến màu vàng lòng trứng. Số lượng hồng yến khá ít, chỉ chiếm khoảng hơn 10% tổng sản lượng khai thác.

  • Nguồn gốc: Tổ yến có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất tại Trung Tâm Đào Tạo Chế Biến & Phân Phối Yến Sào tại Nha Trang 
  • Quy cách đóng gói: Hộp loại 100g

 2.Thành phần dinh dưỡng có trong Tổ Yến Hồng?

Tổ Yến Hồng là loại thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên, bổ dưỡng bậc nhất cho sức khỏe con người với hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca, Fe. Trong yến sào các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn có hàm lượng cao…

Ngoài ra, trong thành phần yến sào còn có 18 acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Acid aspartic, Serine, Tyrosine, Leucine, …là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.


Xem chi tiết

3.Công dụng của Tổ Yến Hồng?

- Tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ: Ăn tổ yến liên tục sau 1 thời gian sẽ giữ cho cơ thể trẻ, khỏe, ít bệnh tật, nhờ đó cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

- Nâng cao chất lượng sống: Tổ yến cũng có tác dụng nâng cao hoạt động tình dục, có tác dụng bổ phổi, làm sạch đường hô hấp, giúp cải thiện tình trạng hen xuyễn, lên đờm quá mức trong phổi và cổ họng, chống ho, ho ra máu và chiều hướng bị lao phổi. Ngoài ra tổ yến còn rất tốt cho tim và sự tuần hoàn máu.

- Tốt cho phụ nữ mang thai: Sử dụng tổ yến trong thời gian mang thai làm tăng sức khỏe của cả mẹ và con. Phụ nữ dùng súp yến sau khi sinh con sẽ nhanh chóng mảnh mai, thon thả hơn và giữ gìn sắc đẹp của mình. Chức năng của dạ dày và lá lách trẻ nhỏ còn yếu ớt, cho trẻ em ăn yến có thể cải thiện và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng, khỏe mạnh và tăng trưởng nhanh.

- Tăng cường hệ miễn dịch & làm chậm sự phát triển của AIDS: Tổ yến có thể dùng cho các nhóm tuổi khác nhau cả nam và nữ. Ăn tổ yến phục hồi sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật và sau bệnh tật. Đặc biệt là tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng của hệ nội tiết. Gần đây người ta còn cho rằng tổ yến giúp bạn hạn chế sự phát triển của AIDS qua con đường kích hoạt sự phân chia tế bào trong hệ thống miễn dịch.  Giúp điều trị ung thư

4.Cách dùng tổ yến mang lại hiệu quả cao:

 ⇒ Dùng tổ yến vào lúc đói hoặc trước khi đi ngủ sẽ giúp dưỡng chất được hấp thụ tốt hơn.

 ⇒ Một tuần dùng từ 2 đến 3 lần, mỗi lần 1 miếng 8g, đúng theo tiêu chuẩn của Viện Dinh dưỡng Việt Nam.

 ⇒ Phụ nữ mang thai trên 3 tháng, trẻ đã biết ăn dặm

 ⇒ Đối với người bị cao huyết áp, nên dùng yến sào lúc đói, tránh để lạnh bụng gây khó chịu.

5. Hướng dẫn sử dụng:

– Bước 1: Ngâm tổ yến đã sơ chế vào 1 cái tô hay thố trong nước lạnh trong 30 phút. Sau khi yến đã nở mềm, đổ nước bẩn cũ trong tô ra thay bằng nước mới. Nước này sẽ dùng để chưng yến nên cần dùng nước sạch. Mực nước trong thố ngập hết tai yến và không quá đầy phòng khi sôi yến bị trào.

– Bước 2: Bật bếp và chưng cách thuỷ yến, lúc đầu chỉnh to lửa đến khi sôi hạ nhỏ lửa và chưng trong khoảng 20 phút .

– Bước 3: Đường phèn hoà chung với 1 ít nước nóng, lọc bỏ cặn bẩn sau khi chưng yến được 20 phút, cho đường phèn được hoà tan vào và trộn đều. Có thể chưng yến với gừng, hạt chia, hạt sen, táo đỏ,..

Thông tin truy xuất
Hình ảnh & Thông tin về sản phẩm

Lô sản xuất: 01

Ngày sản xuất:14/6/2023 

Hạn sử dụng:14/6/2025


Doanh nghiệp sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT KINH DOANH HỒNG YẾN  • Địa chỉ: Số 3 Đường số 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 0937979086Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY CP SẢN XUẤT KINH DOANH HỒNG YẾN
Mã doanh nghiệp: 0317883675


Số 3 Đường số 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

0937979086


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530