3. Công dụng của Yến A5 Yến
sào được xem là “vật báu” trong việc bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Không có nhiều
loại thực phẩm tự nhiên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt như tổ yến sào.
Vì thế yến sào được xếp vào hàng “Bát Trân” quý hiếm. •Sức
khỏe người bị suy nhược hồi phục nhanh chóng sau khi bệnh, sau khi phẩu thuật
hoặc sau sinh nở, xạ trị. •Tăng
hệ thống miễn dịch và sức đề kháng cho con người. •Đẩy
lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư, nan y, tăng hồng cầu và hạn chế khối u. •Tăng
khả năng ghi nhớ, ăn ngon và ngủ ngon hơn •Bổ
sung chất dinh dưỡng cho trí não và xương khớp của trẻ em phát triển. •Bồi
bổ cơ quan phổi và hô hấp. •Ngăn
ngừa lão hóa, nếp nhăn, tái tạo làn da và làm đẹp da. •Nam giới tăng cường sinh lý. 4.Cách dùng tổ yến mang lại hiểu quả cao +Trẻ
em 1- 4 tuổi nên ăn 2gr yến/lần, 2 – 3 lần/tuần +Trẻ
em 4 tuổi trở lên nên ăn 3gr yến/ngày +
Phụ nữ mang thai nên ăn 2 – 3gr yến/ngày. + Người già, người có bệnh… nên ăn 5 – 6 gr yến/ngày Ăn
yến sào vào lúc nào là tốt nhất. Thời điểm tuyệt vời nhất là 1h trước khi bạn
ngủ, đây là giờ vàng để cơ thể hấp thụ những dưỡng chất quý có trong tổ yến.
Vì trong lúc bạn chìm vào giấc ngủ sâu, nồng độ nội tiết tố trong cơ thể tăng
lên rất cao và thời điểm này là thời điểm cơ thể bạn thải độc tố, thanh lọc
cơ thể những yếu tố này sẽ giúp việc hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn. Hoặc ăn buổi sáng sớm, lúc bụng đói sau đó 30 phút
- 1 tiếng mới ăn sáng. 5.Hướng dẫn sử dụng Bảo
quản tổ yến trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, trong hộp có giấy hút ẩm, đậy
kín. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tốt nhất cho vào hộp kín
để ngăn mát tủ lạnh. Khi
sử dụng: Bước
1: Rửa sơ tổ yến với nước sạch, rồi ngâm tổ yến trong nước sạch từ 4-5 tiếng Bước
2: Tùy ý thích mà chúng ta chưng yến cùng các nguyên liệu: kỷ tử, táo đỏ, hạt
sen, hạt chia, đông trùng hạ thảo, ... hoặc dùng nước hay nguyên liệu của yến Hồng Bào Tiến Vua, gồm các loại
sâm, hồng cảnh thiên, vỏ cây Cabinal, đan sâm, đại táo, long nhãn, tam thất,
ninh lấy nước chưng với yến, chưng cách thủy 15-20
phút |
Bước 3: Sau cùng cho
đường phèn vào chưng nhỏ lửa 5 phút rồi tắt bếp (hoặc ăn cùng mật ong,
sâm của Hồng Yến).