2. MÔ TẢ SẢN PHẨM:
1. Đường ISOMALT: Thay thế cho đường thông thường loại đường chiết xuất từ củ cải đường, giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa giải phóng insulin, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
+ Như vậy khi sử dụng sản phẩm Gocare Diabet giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không lo bị tăng đường huyết.
Người bị tiểu đường thường có thể trạng kém, hệ miễn dịch không được ở mức tốt nhất. Hiểu được điều đó Gocare Diabet đã bổ sung một hàm lượng sữa non rất cao.
2. Sữa non:
+ Trong sữa non có chứa một lượng kháng thể cao, khi được nạp vào cơ thể chúng sẽ giúp hỗ trợ người bệnh tiểu đường tăng cường miễn dịch. Từ đó, hỗ trợ kiềm chế được sự phát triển và ảnh hưởng xấu của bệnh tiểu đường đối với cơ thể.
+ Sữa non có nguồn sữa chủ yếu là từ sữa bò mẹ sau khi sinh 48 tiếng. Do vậy, loại sữa này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và kháng thể rất tốt. Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung các chất xơ hòa tan và thành phần dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin, lysine…
+ Gocare Diabet có 3000mg sữa non Trong 100g sữa bột
Trong sữa Gocare Diabet sử dụng MCT và bộ đôi MUFA, PUFA
3. MCT và bộ đôi MUFA ,PUFA: Là 3 loại chất béo tốt cho sức khoẻ, dạng chất béo không bão hoà có lợi cho tim mạch, thuộc 1 trong 4 nhóm chất không thể thiếu đối với cơ thể con người. MCT là chất béo dễ hấp thu giúp cải thiện tình trạng chậm tiêu hoá, biếng ăn, bệnh gan mật, bệnh dạ dày tá tràng...
+ MUFA và PUFA là những “chất béo tốt” bởi tác dụng có lợi trên hệ tim mạch đồng thời giảm mức cholesterol xấu (LDL-cholesterol). Từ đó giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh xơ vữa động mạch, huyết áp cao, đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…
+ Ngoài tác dụng trên hệ tim mạch, MUFA còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện độ nhạy với insulin. Do vậy bổ sung MUFA trong chế độ dinh dưỡng rất tốt cho người tiểu đường, tiền tiểu đường.
4. Alpha Lipoic acid (ALA): Hoạt chất này được cho là có khả năng:
+ Giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và phục hồi mức vitamin E và vitamin C trong cơ thể.
+ Cải thiện chức năng dẫn truyền tế bào thần kinh ở bệnh nhân tiểu đường;
+ Phá vỡ carbohydrate và tạo năng lượng cho các cơ quan khác trong cơ thể;
+ Là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ não và ngăn chặn sự suy thoái của tế bào thần kinh.
5. Dưỡng chất HMB và tác dụng chính
+ Vai trò chính của HMB là chống mất cơ, bảo vệ và duy trì cơ luôn khoẻ.
+ Dưỡng chất HMB giúp cải thiện khối lượng cơ, sức mạnh và các cơ quan trong cơ thể.
+ HMB làm giảm tổn thương cơ và hồi phục cơ trong thời gian nhanh từ đó có thể luyện tập sớm hơn.
+ HMB làm tăng kích thước cơ và sức mạnh, tăng sự trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo tốt hơn
6. Chất xơ thế hệ mới NEOGOS P70
+ NEOGOS P70 là một Prebiotic, một loại chất xơ hòa tan mới, thành phần chính là Galacto-harides (GOS) được chuẩn hóa. Nó chứa GOS cấu trúc tương tự oligosaccharides đặc trưng trong sữa mẹ. Nó cũng chứa hàm lượng 4’-galactosyl lactoses – là một loại prbiotic có vai trò kích thích hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá.
7. Chất sơ hòa tan (FOS)
+ Chất xơ hòa tan có thể giúp điều hòa lượng đường huyết đồng thời bảo vệ bạn khỏi các bệnh tim mạch bằng việc giảm cholesterol máu, làm tăng lượng lợi khuẩn trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống viêm, thậm chí là cải thiện cảm xúc.
+ Cơ thể không thể hấp thụ hoàn toàn chất xơ, kể cả chất xơ hòa tan, do đó, tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa chất xơ sẽ không làm tăng lượng đường huyết trong cơ thể bạn. Nhờ đó bạn sẽ giảm được các nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hoặc kể cả bệnh tim.
+ Hơn nữa, nếu như bạn đang là bệnh nhân của căn bệnh tiểu đường, bất kể tuýp 1 hoặc tuýp 2 thì tiêu thụ chất xơ hòa tan cũng có thể giúp bạn kiểm soát căn bệnh và tình trạng bệnh lý của mình tốt hơn.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Pha sữa bằng bình và dụng cụ hợp vệ sinh
- Đun sôi nước sạch trong 5 phút, để nguội dần xuống 45 đến 55°C
- Pha theo bảng hướng dẫn và sử dụng muỗng lường có trong lon
- Đậy nắp, lắc đều dụng cụ để sản phẩm tan hoàn toàn
4. THẬN TRỌNG:
- Sản phẩm sau khi pha sử dụng hết trong vòng 1 giờ.
- Đổ bỏ lượng sữa thừa sau mỗi lần uống
- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, không sử dụng quá 4 tuần kể từ ngày mở nắp lon