Với vị chua thanh mát nồng nàn của đài hoa Hibiscus trên các sườn đồi khu dự trữ sinh quyển Cát Bà, các chuyên gia Thực phẩm Trường Xanh dày công nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm sáng tạo, là sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất Hồng hoa và men rượu tự nhiên cao cấp – Rượu Hồng Hoa Hibiwine.
Chất men say Hibiwine được sinh ra từ niềm đam mê, muốn cống hiến cho xã hội những thức uống sạch nhất, 100% thiên nhiên và tốt cho sức khỏe con người. Mỗi ngụm rượu mang đến cho người thưởng thức hương vị êm say, dịu nhẹ của chất men tự nhiên kết hợp với vị thơm thoang thoảng, đặc trưng của đài quả Hibiscus được lan tỏa, lưu lại thật lâu nơi vị giác.
Với hàm lượng chất chống oxy hóa cao cùng thành phần dược tính quý giá, rượu Hibiwine khi được dùng với liều lượng thích hợp một cách đều đặn sẽ đem đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời:
Sản phẩm sạch tự nhiên và được kiểm nghiệm chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm YTHP tháng 09 năm 2019 số 808/2009/YTHP-CNTC đảm bảo 100% tự nhiên nguyên chất. Và công bố chất lượng cơ sở.
Công ty CPTM Thực phẩm Trường xanh được cấp chứng nhận đánh giá Quốc tế độc lập (Quality safety - AN TOÀN CHẤT LƯỢNG) phù hợp với chuẩn mực CCI 2015
Đạt tiêu chuẩn thực phẩm Việt nam
Được trao tặng cúp vàng tốp 100 (cúp vàng tốp 10 - Thương hiệu Việt - và ứng dụng KH&CN lần thứ 2 năm 2014