CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - Rượu sơn tra
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

Rượu sơn tra


* CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ CÔNG NHẬN:

- Đăng kí nhãn hiệu số 427007

- Danh mục sản phẩm nhãn hiệu:

+ Nhóm 29: Mứt từ đẳng sâm dây

+ Nhóm 23: Đồ uống có cồn.

Nhóm 35: Dịch vụ kinh doanh mua bán các sản phẩm sâm dây khô, đồ uống có cồn, ….

*Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp mã số: 8938542224

* Mã số doanh nghiệp: 38D8001388.

* Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: Số 164/2021/ATTP-CNĐK.


Xem chi tiết

I. Sản phẩm:

-  Rượu sơn tra

II. Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: 27 Lê Duẩn-  Thị Trấn Đăk Tô-  Huyện Đăk Tô-  Tỉnh Kon Tum

III. Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất: Hộ kinh doanh Mai Thị Phương

Điện thoại: 0987 500 441 -0825 26 8978

IV. Thông tin sản xuất:

1. Nguồn nguyên liệu:

- Quả  sơn tra được lấy từ rừng tự  nhiên ở  xã Tây Xăng và xã Măng Ri của huyện Tu Mơ Rông -  Tỉnh Kon Tum.

2. Quy trình sản xuất:

-  Quả Sơn tra rừng huyện Tu Mơ Rông và rượu gạo. Nấu và ngâm, ủ thủ công theo công thức truyền thống.

3.Tác dụng của quả sơn tra:

Qủa sơn tra trái cây rừng

Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

 

- Cây sơn tra nơi đây mọc tự nhiên trong rừng già, trên rẫy. Các năm gần đây người dân cũng ươn cây trồng ở rẫy gần nhà cây vẫn cho trái nhưng quả không to như ở trong rừng già.

- Quả sơn tra có mùi vị đặc trưng hơi chua hơi chát đan xen nhau. Hoa sơn tra sẽ bắt đầu vào mùa từ tháng 1 – 2. Còn mùa quả chín sẽ vào tháng 9 – 10. Khi mùa quả chín rụng xuống gốc người dân đi nhặt và dùng que khều hái, nên trái thu hoạch sạch 100%. Thu hoạch tự nhiên nên có năm có nhiều trái, có năm ít trái.

Cách sử dụng quả sơn tra

- Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể linh hoạt sử dụng khác nhau:

+ Rượu nhân sâm ngũ vị tử: rượu 500ml, nhân sâm 10-20g, ngũ vị tử 30g, câu kỷ tử 30g. Ngâm 7 ngày. Uống trước khi đi ngủ 15-20ml. Dùng cho các trường hợp suy nhược thần kinh, hồi hộp, đánh trống ngực, mất ngủ.

+ Ngũ vị tử ngâm rượu: 1kg ngũ vị tử khô ngâm 2- 3 lít rượu (khoảng trên 40 độ), ngâm trong vòng 1 - 2 tháng là có thể sử dụng được. Rượu càng để lâu càng êm, ngon. Đây cũng là một dược liệu có thể dùng để ngâm rượu thuốc, cực kỳ thích hợp cho nam giới bổ thận tráng dương, chữa suy nhược thần kinh, bồi bổ cơ thể khi sử dụng đúng cách.

          + Ngũ vị tử ngâm đường phèn lên men.

+  Tim lợn hầm ngũ vị tử: tim lợn 1 cái, ngũ vị tử 9g. Tim lợn rạch mở, rửa sạch, cho ngũ vị tử vào, khâu lại, hầm cách thủy. Dùng cho bệnh nhân hồi hộp loạn nhịp tim, mất ngủ, thở gấp, vã mồ hôi, kích ứng, khát nước.

Thông tin truy xuất
Thông tin doanh nghiệp

Hộ kinh doanh Mai Thị Phương
Mã doanh nghiệp:


27 Lê Duẩn- Thị Trấn Đăk Tô- Huyện Đăk Tô- Tỉnh Kon Tum.

0987500441


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530