RAU DỀN HỮU CƠ
+Xuất xứ: Việt Nam
+ Đặc điểm nổi bật/chính của sản phẩm: Rau dền thuộc thân thảo, thân thẳng, cao khoảng 40 cm, ở đáy thường có một nhánh to, cong không lông, không gai. Lá nguyên, mọc cách với phần đáy rộng và hẹp ở đỉnh ngọn nhọn, phiến lá hình xoan, tròn dài. Hoa chùm tụ tán, đơn hay phân nhánh, ở ngọn hay gié, mọc ở nách lá, không cuống, nhỏ và nhiều rậm. Thân và lá rau dền có vị ngọt, giàu tinh bột và đạm thực vật. Rau dền giúp ngăn ngừa táo bón, hỗ trợ tiêu hóa và giúp hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết do hàm lượng chất xơ cao...
+ Vùng nguyên liệu: Thôn Phong Cầu - Xã Đại Đồng - Huyện Kiến Thụy - Thành phố Hải Phòng
+ Cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
+ Ngày thu hoạch dự kiến: Xem trên tem nhãn, bao bì
+Hình ảnh sản phẩm: