MỒNG TƠI HỮU CƠ
+Xuất xứ: Việt Nam
+ Đặc điểm nổi bật/chính của sản phẩm: Mồng tơi là loại dây leo quấn, mập và nhớt, sống hàng năm hay hai năm. Lá dày hình tim, mọc xen, đơn, nguyên, có cuống. Mồng tơi tính hàn, vị chua, trong mồng tơi chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh, làm cho rau mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo chống béo phì, thích hợp cho người có mỡ và đường cao trong máu. Tác dụng trừ thấp nhiệt, làm cho người lao động ngoài trời nắng nóng duy trì được sức khỏe, phòng chống bệnh tật như mỏi mệt háo khát, bứt rứt...
+ Vùng nguyên liệu: Thôn Phong Cầu - Xã Đại Đồng - Huyện Kiến Thụy - Thành phố Hải Phòng
+ Cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo
+ Ngày thu hoạch dự kiến: Xem trên tem nhãn, bao bì
+Hình ảnh sản phẩm: