CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - GIÒ ME (BÊ) XỨ NGHỆ
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

GIÒ ME (BÊ) XỨ NGHỆ


Đã từ lâu giò me Nghệ An đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt, và món ăn này đã trở thành đặc sản xứ Nghệ. Tuy nhiên, trước lượng giò được làm ra rất lớn và được bày bán khắp nơi như hiện nay, người tiêu dùng sẽ rất khó khăn để lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng, xuất xứ đúng nguồn gốc, đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng đam mê món ăn khoái khẩu này, gia đình chúng tôi đã xây dựng thương hiệu GIÒ ME HANH LE, được kế thừa cách làm truyền thống qua nhiều đời của gia đình. Đảm bảo xuất xứ đúng nguồn gốc, sản phẩm sạch, an toàn.

(Giò me Nghệ An)

Thông tin truy xuất
Cách chế biến giò me của chúng tôi.

Trước tiên để có được những khoanh giò me chất lượng. Khâu lựa chọn thực phẩm mà chủ yếu là thịt bê đóng vai trò hết sức quan trọng. Chúng tôi phải tuyển chọn thịt bê từ những vùng nuôi bê thả núi ở Nghệ An để thịt vừa chắc, vừa thơm. Giò được làm từ thịt bê và bì bê, kèm với gia vị nước mắm và hạt tiêu… Sau đó được gói rất cẩn thận bằng nhiều lớp và hấp cách thủy cho đến khi chín thơm vớt ra lau sạch váng mỡ để nguội và cấp đông bảo đảm giò luôn tươi, ngon.

(Giò me của chúng tôi khi cắt ra lớp bì rất dày, bắt mắt, ăn rất ngon)

Cách sử dụng

Nhiều người đặt câu hỏi: Giò me được sử dụng như thế nào? Trên thực tế giò me được sử dụng là món ăn hàng ngày trên mâm cơm Việt. Nhất là các dịp lễ tết, giỗ chạp trên mâm cơm không thể thiếu đĩa giò me vừa tạo ra cảnh quan bài trí mâm cỗ đẹp, vừa là món nhắm khoái khẩu để uống bia rượu.

(Khi cắt không bóc lớp vỏ, dao sắc, kê thớt chắc để giò không bị vỡ)

Cần đưa ra khỏi ngăn đá trước khi ăn tầm 8 giờ đồng hồ để đảm bảo giò không còn đông đá. Sau đó cởi lớp dây gói phía ngoài ra. Dùng dao sắc để cắt đôi khoanh giò. Lưu ý thớt phải được kê chắc để giò không bị chạy khi cắt sẽ gây vỡ giò. Và trước khi cắt đôi cây giò không được bóc lớp lá bọc ngoài. Vì nếu bóc lớp lá ấy khi cắt sẽ làm bong mất lớp nhựa rất ngon đã kết tinh và bao phủ vòng ngoài khoanh giò. Lớp nhựa này vừa ngon, vừa tạo ra hoa văn để miếng giò thêm đẹp khi bày lên đĩa. Giò bê được làm nguyên khối nên khi cắt phải có dao sắc, cắt lát mỏng vừa dễ ăn, vừa đẹp mắt khi bài trí.

(Khi cắt đôi khoanh giò săn chắc thế này)

Trung bình mỗi cây giò me 1kg bạn có thể thái mỏng được bốn đĩa. Bày miếng giò lên đĩa xòe theo các lớp như những cánh hoa. Giò me chấm với tương ớt là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn có thể chấm với nước mắm. Các loại nước chấm khác mà bạn ưu thích.

Ngoài việc cắt lát mỏng làm món ăn chính trong các cỗ ngày giỗ, tết thì giò bê có thể được sử dụng ăn kèm với các món khác như món gỏi quấn bánh tráng giò bê; mì tôm giò bê…

(Giò me khi chưa bỉ túi hút chân không)

(Giò me được đóng túi hút chân không để bảo quản được lâu và an toàn hơn)

 


 

Cách bảo quản

Cách bảo quản tốt nhất là để trong ngăn mát tủ lạnh (0-4oC) trong vòng 7 ngày. Nếu để lâu hơn thì nên bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để đảm bảo giò  vẫn giữ nguyên hương vị và không bị ôi thiu. Bạn cần đưa ra khỏi ngăn đá tối thiểu 8 tiếng trước khi sử dụng, để đảm bảo giò được rã đông về trạng thái bình thường.

Cắt khoanh vừa đủ, chỗ còn lại nếu không dùng hết bọc kín bỏ tủ lạnh luôn. Giò me đã cắt thì chỉ chỉ nên để thêm 7 ngày là bạn phải sử dụng hết, để đảm bảo chất lượng.

(Giò me của chúng tôi luôn được gói chắc chắn, bảo đảm an toàn thực phẩm)

Khi để giò trong tủ lạnh, cần phải để xa các loại thực phẩm sống, đặc biệt là các loại nặng mùi như tôm, cua, cá, mực, thịt sống. Nên phân biệt các vùng để thực phẩm sống, với phần để thực phẩm chín, thực phẩm ăn sẵn mới đảm bảo được vệ sinh và độ an toàn.

Và khi mà đã để giò trong tủ lạnh thì một nhiệm vụ quan trọng nữa là phải đảm bảo có một chiếc tủ lạnh sạch sẽ và đủ độ lạnh. Tuyệt đối không rã đông giò me bằng lò vi sóng.

Làm thế nào để mua được giò me Hanh Le đúng nguồn gốc

Trên giò me Hanh Le có hiển thị Qr.code truy xuất nguồn gốc và đầy đủ các thông tin như nơi xuất xứ, cách sử dụng… Số điện thoại liên hệ. Bạn chỉ cần dùng các ứng dụng có chức năng quét Qr.code để kiểm tra sản phẩm.

Tại Hà Nội liên hệ chị Hạnh số điện thoại: 0985697879

Facebook: https://www.facebook.com/hanh.le.50309277

 

(Tem nhận diện thương hiệu giò me của chúng tôi)

Thông tin doanh nghiệp

GIÒ ME LÝ SƠN
Mã doanh nghiệp:



Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530