- Xuất xứ: cơ sở sản xuất giò me Sơn Cẩm tại ngã ba chợ Nam Nghĩa (Nam Đàn - Nghệ An)
- Qui cách đóng gói: 0.5kg và 1kg
- Thành phần nguyên liệu : Thịt me, bì me, mì chính, hạt tiêu, hoa hồi, gừng, tỏi, gia vị .
- Chỉ tiêu chất lượng:
Hàm lượng Protit ≥ 20%
Hàm lượng chất béo tổng số ≥ 3%
- Hướng dẫn sử dụng:
Thái mỏng trước khi ăn
Ăn ngay hoặc chế biến theo sở thích
- Hạn sử dụng:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 30-45 ngày
Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh 100 ngày
- Hộ kinh doanh: Nguyễn Văn Cẩm
- Người đại diện: Nguyễn Văn Cẩm
- Quốc gia: Việt Nam
- Địa chỉ: Xóm 5, xã Nam Thái, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An
- Điện thoại:
0936109573-035730959
- Chọn thịt me chọn phần nạc thăn nguyên khối, tùy theo khối lượng giò mà sử dụng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau.
- Trước khi hấp, giò cần sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò me gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me
- Sau đó, người làm giò sẽ trải một lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, đổ lên một lớp bì me xay nhuyễn, cuối cùng cho miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.Thông thường, giò muốn ngon phải hấp đạt 12h, và ngon nhất khi được hấp bằng nồi gang đun củi.
- Qui cách đóng gói: 0.5kg và 1kg
- Bảo quản
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 30-45 ngày
Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh 100 ngày
1. Cơ sở sản xuất Giò Bê Sơn Cẩm
Xóm 5, Nam Thái, Nam Đàn - Nghệ An
Điện thoại: 0936.109.573 (Anh Cẩm)
2. Facebook bán hàng