CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - GẠO ST TÍM THAN VN 79
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

GẠO ST TÍM THAN VN 79


GẠO ST TÍM THAN VN 79:  Hạt gạo vỏ tím dày, bên trong có phần bột trắng: 35% vỏ sơ, 65% tinh bột, có chứa tinh bột kháng(Amylose), hạt dài.
Đậm đà hạt gạo thơm tự nhiên, từ nhẹ đến mạnh, tùy theo thổ nhưỡng, vùng trồng, xu hướng ăn bổ dưỡng, ngon tốt cho sức khỏe của nhiều người.

Xem chi tiết


Hiện nay rất nhiều người đang chuyển sang ăn cơm từ gạo ST Tím Than VN 79, mềm dẻo, dễ ăn, nhiều dinh dưỡng, ngọt nhẹ tốt cho sức khỏe nhằm phòng bệnh hơn chữa bệnh. 

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất xơ, các a xít amin thiết yếu, không thiết yếu…...các dinh dưỡng cùng nhau hỗ trợ chống oxy hóa cho cơ thể trước các tác động của khí hậu. môi trường, công việc..vv..vv..

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 hỗ trợ giảm cân và tăng cân.....tạo cảm giác no lâu với một số đối tượng.

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 hỗ trợ giảm cholesterol trong máu.

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 hỗ trợ tiểu đường.

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 có hàm lượng chất Anthocyanin khá cao, đây là một trong những hợp chất có tính oxi mạnh có tác dụng trung hóa các gốc tự do cũng như các tác nhân gây ung thư như: Các hóa chất, phóng xạ,… đồng thời có tác dụng kháng viêm, giảm acid uric trong máu.

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 có cả hợp chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) với hàm lượng 6.4 pmm đây là một chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng thuyên giảm các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, giúp làm lành dần các tổn thương ở thận, gan trong thời kỳ đầu, giảm triệu chứng đau đầu mất ngủ…vv

✔️Gạo ST Tím Than VN 79 hỗ trợ điều trị nhiễm nấm candida và mốt số loại nấm khác liên quan đến việc thiếu dinh dưỡng.

Gạo ST Tím Than VN 79, được trồng trọt ở vùng trồng canh tác hữu cơ theo tiêu chuẩn không dùng thuốc trừ sâu, không dùng phân bón hóa học, không dùng chất kích thích, không chất bảo quản, hoàn toàn từ thiên nhiên, bảo vệ môi trường, giúp người nông dân thoát khỏi việc tắm thuốc độc (thuốc trừ sâu, các loại thuốc gây độc hại).

Gạo tím than ST là gì?

Như chúng ta được biết Gạo tím là một loại gạo gia truyền cổ xưa có nguồn gốc ở châu Á, khi nấu chín, các hạt màu tím nhạt hoặc đậm. Còn được gọi gạo của Hoàng Đế, bởi truyền thuyết kể rằng gạo tím ban đầu chỉ dành riêng cho các Hoàng Đế cổ đại của Trung Quốc. Điều này có thể là do sự hiếm hoi và bổ dưỡng và khó trồng. Gạo tím là một loại cây trồng khó trồng và nó ít có sẵn hơn các loại gạo khác. Giống như tất cả các giống lúa, gạo tím được cho là có nguồn gốc từ gạo Nhật Bản. Việc trồng trọt của nó có thể bắt nguồn từ 2500 trước Công nguyên. Gạo tím có sẵn ở 2 dạng và đều không chứa gluten.

Và Gạo ST Tím Than được người anh hùng lao động Hồ Quang Cua – cha đẻ của các giống lúa gạo ST25, ST24 lọt top đầu gạo ngon nhất thế giới trong cuộc thi World's Best Rice tổ chức tại Manila - Philippines năm 2019 nghiên cứu lại tạo thêm loại gạo thảo dược – gạo tím than ST. Gạo ST Tím Than được nhân giống và sản xuất thành công tại tỉnh Sóc Trăng. Gạo ST Tím Than được xem loại gạo thực dưỡng có nhiều dưỡng chất đặc biệt thích hợp cho những bệnh nhân mắc chứng bệnh tiểu đường, cao huyết áp, béo phì….đang được rất ưa chuộng.

Những lợi ích của gạo tím đối với sức khỏe là gì?

Có một lịch sử thú vị và cái nhìn độc đáo, nhưng giá trị thực sự của Gạo ST Tím Than là dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong Gạo ST Tím Than bao gồm:

1- Chất chống oxy hóa:

Màu của Gạo ST Tím Than được tạo ra bởi một flavonoid, gọi là sắc tố anthocyanin. Chính sắc tố này tạo ra màu tím cho quả việt quất, cà tím và các loại trái cây và rau quả tốt cho sức khỏe khác. Anthocyanin là chất phytochemical được tìm thấy trong thực vật.

Chúng cũng có thể có đặc tính chống viêm và chống ung thư. Một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, anthocyanin có liên quan đến việc giảm các trường hợp tiểu đường, béo phì và bệnh tim..vv..vv.....

2- Chất Xơ:

Là một loại ngũ cốc nguyên hạt, có nghĩa là lớp cám bên ngoài còn nguyên vẹn. Điều này làm cho nó có nhiều chất xơ, cũng như hơi hạt dẻ trong hương vị.

Chất xơ rất quan trọng đối với nhu động ruột thường xuyên và sức khỏe ruột tổng thể. Chất xơ cũng có thể giúp giảm cân, giảm cholesterol và huyết áp..vv..vv.....

3- Chất đạm:

Gạo ST Tím Than là một nguồn protein tốt, trở thành một nguồn bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn chay. Protein giúp giảm mất cơ bắp bằng cách giúp cơ thể xây dựng và sửa chữa các mô cơ, giúp tăng trưởng tế bào và giữ cho xương chắc khỏe.

4- Chất sắt:

Gạo ST Tím Than là một nguồn đáng kể của sắt. Sắt là một khoáng chất cần thiết để giúp tạo ra các tế bào hồng cầu và vận chuyển oxy.

Sắt cũng hỗ trợ việc truyền các xung thần kinh, điều khiển các chuyển động của cơ thể. Không có đủ chất sắt, có thể dẫn đến thiếu máu.

Đối tượng nên sử dụng Gạo ST Tím Than: Người bị bệnh tiểu đường, tim mạch, người lớn tuổi, bệnh nhân ung thư, sau ung thư, thai sản, người hay lao tâm lao lực, người muốn giảm cân, làm đẹp..vv..vv......

còn nhiều vitamin và khoáng chất khác như omega 3, 6, 9, magie, canxi, kẽm, đồng..vv..vv......đặc biệt Gạo ST Tím Than VN 79 còn làm được gạo nãy mầm để tạo ra hợp chất GABA nỗi tiếng của Nhật Bản phát hiện.

Điểm nổi bật của GẠO ST TÍM THAN VN 79

Đạt chuẩn 05 không:

1- KHÔNG chất bảo quản

2- KHÔNG chất tạo màu

3- KHÔNG thuốc trừ sâu

4- KHÔNG phân hoá học

5- KHÔNG chất kích thích.

Thành phần: Gạo tím 100%, chứa nhiều Anthocyanin; chất xơ; Omega 3,6,9; vitamin B, vitamin C, Ca,..

Điều kiện bảo quản: Bảo quản: Sử dụng tốt nhất trong vòng 90 ngày, kể từ ngày nhận gạo, hạn dùng có thể lên đến từ 180 ngày đến 270 ngày..

Thành phần: 100% gạo nguyên chủng.

Công dụng

➢ Hỗ trợ bảo vệ tim mạch, huyết áp ngừa đột quỵ 
➢ Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
➢ Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, chống viêm 
➢ Hỗ trợ tăng cường thị lực 
➢ Hỗ trợ ổn định đường huyết 
➢ Hỗ trợ hoạt động não - Ổn định thần kinh, giảm đau nửa đầu 
➢ Hỗ trợ tăng cường xương chắc khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

Cách nấu

❖ Cho gạo vào nồi, vo nhẹ với nước sạch, chỉ vo một lần để giữ lại các chất dinh dưỡng quý giá của Gạo ST Tím Than VN 79 cùng với mùi thơm 
❖ Cho nước vào nồi gạo cho đến khi ngập một đốt ngón trỏ, ước chừng tỉ lệ 1 gạo, 1.2 nước.
❖ Ngon nhất khi pha tỉ lệ 75% Gạo ST 25 VN 79 với 25% Gạo ST Tím Than VN 79. Không mở nắp nồi khi nấu.
❖ Xới cơm đều bằng đũa nhỏ, có thể bấm nấu thêm lần nữa để cơm thật chín.

Nhà sản xuất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VPBIO

Số 171 DƯƠNG CÔNG KHI, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN, TP. HỒ CHÍ MINH

Nhà phân phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VPBIO

Số 171 DƯƠNG CÔNG KHI, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN, TP. HỒ CHÍ MINH

 

Thông tin truy xuất
Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VPBIO
Mã doanh nghiệp:


Số 171 DƯƠNG CÔNG KHI, XÃ TÂN HIỆP, HUYỆN HÓC MÔN, TP. HỒ CHÍ MINH


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530