DƯA VÀNG
Trái có hình tròn hơi oval, Vỏ xanh ruột cam và vỏ vàng ruột cam, trái đồng đều, trọng lượng trái 1,5 -3 kg. Thịt trái màu vàng cam, ăn rất ngon, giòn và ngọt mát.
Độ Brix: 14 – 18 Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường 10 ngày, sản phẩm ngon hơn khi ăn lạnh.
Lợi ích:
- Dưa chứa hàm lượng vitamin A và C lớn giúp tăng cường sức khỏe
- Dưa giàu kali giúp kiểm soát huyết áp và ngăn huyết áp tăng cao
- Ăn dưa lưới có thể giúp kiểm soát mức đường huyết hiệu quả, qua đó giúp kiểm soát bệnh tiêu đường
- Dưa chứa hàm lượng nước và chất xơ cân bằng, rất tốt cho việc giảm táo bón, giúp cho quá trình tiêu hóa và là một chất làm lành tự nhiên tuyệt vời.
- Dưa chứa vitamin C và chất chống oxy hóa được gọi là beta
- carotene giúp ngăn chặn các gốc tự do và ngăn ngừa các tế bào của cơ thể bị hư hại, do đó hạn chế nguy cơ ung thư