CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - Dưa Lưới - Anh Sơn 
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

Dưa Lưới - Anh Sơn 


DƯA LƯỚI

1. Thành phần: Dưa lưới cung cấp rất nhiều tiền vitamin A (β-carotene), vitamin C, các loại dinh dưỡng như vitamin E và axit folic là những chất chống oxy hóa quan trọng trong quá trình biến dưỡng dinh dưỡng của con người.

2. Công dụng:

Ngăn chặn tế bào ung thư: Theo kết quả nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, những người mắc bệnh ung thư khi ăn dưa lưới mỗi ngày có thể cải thiện và giảm thiểu ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vì loại dưa này chứa chất chống oxy hóa dạng polyphenol – hoạt chất chống ung thư hiệu quả.

Cải thiện hệ thống tiêu hóa: Khi ăn dưa lưới trong trái dưa có chứa hàm lượng nước cao, giúp cho quá trình tiêu hóa được cải thiện , đồng thời bổ sung nước cho cơ thể, chống táo bón, ngăn chặn tình trạng mất nước.

Tốt cho người bệnh tim mạch: Kali và các chất điện phân có trong dưa lưới tốt cho những người mắc các bệnh ở tim mạch vì nó có thể điều chỉnh nhịp tim, huyết áp và giảm tình trạng đột quỵ ở người cao tuổi.

Dưa lưới tốt cho mắt: Để có một đôi mắt sáng, khỏe, mọi người nên ăn dưa lưới mỗi ngày, đây là lời khuyên của các nhà khoa học thuộc Viện Linus Pauling của Đại học Hoa Kỳ.

Người bị tiểu đường:  Dưa lưới nhiều vitamin và khoáng chất nhưng lại có lượng đường và calo thấp nên loại quả này tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

Chống lão hóa, đẹp daPhytochemical có khả năng ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm ở xương khớp rất hiệu quả mà chất này lại có nhiều trong dưa lưới nên để phòng tránh bệnh này, bạn hãy nhanh chóng thêm dưa lưới vào khẩu phần ăn của mình.

3. Bảo quản: 

Khuyến khích bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 20-25 oC.

Bảo quản ở nhiệt độ 100C giúp tăng hạn sử dụng đối với dưa lưới

Có thể cho vào tủ lạnh 2 tiếng đồng hồ trước khi ăn để thưởng thức vị ngọt mát.

4. Hướng dẫn sử dụng: 

Cắt bỏ cuống

Cắt đôi quả dưa theo chiều dọc

Cắt đôi nửa quả dưa theo chiều dọc

Lấy hạt ra khỏi miếng dưa ¼

Chia đều miếng ¼ thành 2 hoặc 3 miếng bằng nhau theo chiều dọc

Cắt tách vỏ và ruột từ hai đầu miếng dưa

Cắt thành miếng nhỏ sẵn sàng để ăn.

Thông tin truy xuất
Truy xuất nguồn gốc

 Được giám sát bởi Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Anh Sơn

- Lô sản xuất: Lô dưa lưới

- Người sản xuất: Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Anh Sơn

- Người ghi chép: Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Anh Sơn

- Địa chỉ: Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Anh Sơn

- Cơ sở sản xuất: Công ty Cổ phần Nông nghiệp sạch Anh Sơn

- Quốc gia: Việt Nam

Quy trình sản xuất

Trồng trong nhà kính hiện đại theo công nghệ Israel, Dưa lưới TL3 từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch được đảm bảo theo một quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng nghiêm ngặt, đảm bảo nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm, độ ẩm, thời gian sinh trưởng, ... nhằm cho ra sản phẩm chất lượng nhất về độ ngọt và độ giòn.

​​​​​​

Đóng gói bảo quản

  •  

Khuyến khích bảo quản ở nhiệt độ phòng khoảng 20-25 oC.

Bảo quản ở nhiệt độ 100C giúp tăng hạn sử dụng đối với dưa lưới

Có thể cho vào tủ lạnh 2 tiếng đồng hồ trước khi ăn để thưởng thức vị ngọt mát.

Các kênh phân phối

Xóm 2, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An

Thông tin doanh nghiệp

Anh Sơn
Mã doanh nghiệp: 123456789101112


Kim Nhan, xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn

1234567890


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530