CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT TUYẾT HOA
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT TUYẾT HOA


Nước mắm nguyên chất được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Đảm bảo 100% không phụ gia, không hóa chất bảo quản, đảm bảo an AN TOÀN cho người sử dụng

  • Xuất xứ: Xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở: Cơ sở sản xuất nước mắm nguyên chất Tuyết Hoa

 

​​​​​​​​​​​​​​

 

Thông tin truy xuất
THÀNH PHẦN

100% Cá Tươi - Muối - Thời gian ủ: tối thiểu 12 tháng

 

MÀU SẮC VÀ MÙI VỊ

  • Màu sắc: Nước mắm cốt nguyên chất thường có màu cánh gián đậm đặc trưng, khi đem ra ánh sáng sẽ ánh vàng nhìn rất bắt mắt. Thường thì sau một thời gian bật nắp sử dụng, nước mắm sẽ chuyển sang màu đậm đậm "khác lạ" không có màu sắc như ban đầu. Bạn đừng quá lo lắng, bởi đó là hiện tượng tự nhiên của nước mắm cốt nguyên chất không qua bảo quản. 
  • Mùi vị: Một chai nước mắm nguyên chất được sản xuất ra có mùi vị nghe có vẻ hơi nồng, nhiều người không quen thường thấy khó ngửi. Nhưng lại thơm nồng vị mặn ngọt hòa vào hương vị bùi bùi của tinh chất cá + muối. Khi ăn, mùi thơm của mắm thấm dần vào cổ họng gọi là HẬU VỊ. Đặc biệt, chỉ cần bạn "bất cẩn" dấy 1,2 giọt mắm cốt vào tay sẽ "lưu" lại mùi cực kì lâu rửa không hết mùi. Khác hẳn với mắm công nghiệp, chỉ cần rửa mùi sẽ hết, màu sắc cũng nhạt hơn. Đặc biệt độ đạm rất thấp, chứa rất nhiều chất điều vị không tốt cho người sử dụng. 

ĐÓNG GÓI, BẢO QUẢN

  • Quy cách: Đóng Chai 1 lít, 2 lít, 5 lít
  • Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nếu bạn sử dụng ít có thể chia nhỏ rót vào các chai thủy tinh đậy kín nắp, và để nơi khô ráo hoặc có thể phơi nắng nhẹ để nước mắm được ngon và thơm hơn. 

Thông tin doanh nghiệp

Cơ sở Sản xuất nước mắm Tuyết Hoa
Mã doanh nghiệp:



Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530