Cam Hương Khê Hà Tĩnh là đặc sản nổi tiếng của vùng đồi núi thuộc huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh, có vị thơm và mát ngọt đặc trưng, sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về quy trình sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Vietgap
CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI:
TỔ HỢP TÁC TRỒNG CAM TÂN LỘC
Địa chỉ: Cây khe Trín, đồi ông Vạng, xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh
Số điện thoại: 0972170194
Sản phẩm: Quả cam
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Sản phẩm được Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP
Mô tả:
Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Việt nam đối với lĩnh vực trồng trọt (VietGAP trồng trọt) là các tiêu chí do Cục Trồng trọt biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.
Mục đích: đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật được trồng trọt, thu hoạch, xử lý, sơ chế và phân phối đạt được:
-->Tạo thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:
1. Tập huấn
2. Cơ sở vật chất
3. Quy trình sản xuất
4. Ghi chép và lưu hồ sơ
5. Quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc
6. Điều kiện làm việc và vệ sinh cá nhân
7. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại
8. Kiểm tra nội bộ
9. Đối với cơ sở sản xuất nhiều thành viên hoặc nhiều địa điểm sản xuất.
10. Đánh giá lựa chọn khu vực sản xuất
11. Quản lý đất, nước, giá thể, vật tư đầu vào.
12. Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm
13. Quản lý rác và chất thải
14. Người lao động
GIẤY CHỨNG NHẬN VIETGAP
CHỈ DẪN ĐỊA LÝ