CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - CAM VŨ QUANG HÀ TĨNH
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

CAM VŨ QUANG HÀ TĨNH


Cam Vũ Quang Hà Tĩnh là đặc sản nổi tiếng của vùng đồi núi thuộc huyện Vũ Quang tỉnh Hà Tĩnh, có vị thơm và mát ngọt đặc trưng, sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về quy trình sản xuất, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Vietgap

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI:

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ TỔNG HỢP VÀ TRỒNG CÂY ĂN QUẢ CÓ MÚI QUỐC TÂM

Địa chỉ: Xã Hương Minh, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh

Sản phẩm: Quả cam

                                                                                          GIÁM ĐỐC HỢP TÁC XÃ

CÁC THÀNH VIÊN HỢP TÁC XÃ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Sản phẩm được Sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP

Mô tả: 
Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Việt nam đối với lĩnh vực trồng trọt (VietGAP trồng trọt) là các tiêu chí do Cục Trồng trọt biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Mục đích: đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật được trồng trọt, thu hoạch, xử lý, sơ chế và phân phối đạt được:

  • Các yêu cầu về chất lượng
  • An toàn thực phẩm
  • Đảm bảo phúc lợi xã hội
  • Sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng
  • Bảo vệ môi trường
  • Truy nguyên nguồn gốc sản phẩm

-->Tạo thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

1. Tập huấn

2. Cơ sở vật chất

3. Quy trình sản xuất

4. Ghi chép và lưu hồ sơ

5. Quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc

6. Điều kiện làm việc và vệ sinh cá nhân

7. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

8. Kiểm tra nội bộ

9. Đối với cơ sở sản xuất nhiều thành viên hoặc nhiều địa điểm sản xuất.

10. Đánh giá lựa chọn khu vực sản xuất

11. Quản lý đất, nước, giá thể, vật tư đầu vào.

12. Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm

13. Quản lý rác và chất thải

14. Người lao động

QUÁ TRÌNH CHĂM SÓC 

1. Làm cỏ, vệ sinh vườn:

Ngày 10/01/2019: tiến hành làm cỏ, vệ sinh vườn sau thu hoạch.

2. Quá trình bón phân:

- Ngày 25/01-02/2/2019: bón phân chuồng hoai mục (trộn 5% lân), 25kg/gốc NPK Việt Nhật 16-16-8, 01kg/gốc.

- Ngày 28/9/2019: bón bổ sung phân Kali cho cây, 0,3kg/gốc.

3. Quá trình phun thuốc trừ sâu, bệnh:

- Ngày 10 - 13/02/2019: Thuốc sinh học Abamine 3.6 EC trừ nhện đỏ; nồng độ pha 0.2 lít thuốc với 600 lít nước /ha, thời gian cách ly 7 ngày;

- Ngày 05 - 7/3/2019: Thuốc Applaud 25SC trừ rệp sáp, pha 40ml thuốc với 400 lít nước /ha, thời gian cách ly 7 ngày;

- Ngày 20 - 24/3/2019: phun Ababetter 1.8 EC trừ sâu vẽ bùa, pha 0,5 lít thuốc với 600 lít nước/ha, thời gian cách ly 7 ngày;

- Ngày 15/4/2019: phun Oshin 20WP trừ rầy chổng cánh, pha 65g thuốc với 320 lít nước/ha, thời gian cách ly 5-7 ngày;

4. Quá trình tưới nước:

Từ tháng 5 đến tháng 8 tưới nước theo phương pháp nhỏ giọt, 3 ngày/lần.

5. Thu hoạch sản phẩm:

Bắt đầu thu hoạch từ 28/10/2019 đến 20/12/2019.

 ĐƠN VỊ GIÁM SÁT VÀ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHUỖI CUNG ỨNG THỰC PHẨM AN TOÀN:

 Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Tĩnh​

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ

Thông tin truy xuất
Thông tin doanh nghiệp

Chi Cục quản lý chất lượng nông lâm sản Hà Tĩnh (code xuất lần 2 seri 1 - 10.000)
Mã doanh nghiệp:


Hà Tĩnh


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530