CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - BƯỞI PHÚC TRẠCH
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

BƯỞI PHÚC TRẠCH


Bưởi Phúc Trạch là giống bưởi đặc sản của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Bưởi Phúc Trạch có hình cầu tròn, bề ngang và chiều cao gần bằng nhau, cuống quả không lồi, đế quả hơi lõm, vỏ không trơn không ráp, màu sắc vỏ quả xanh vàng, màu sắc thịt quả màu hồng nhạt hoặc màu trắng trong, khối lượng quả đạt từ 1-1,5 kg, số múi 14-16 múi/quả, tỉ lệ ăn được từ 48,1-54,1, số hạt bình quân trong quả 50-70 hạt/quả, độ BRIX (%) từ 10-12,8%, có mùi thơm nhẹ tự nhiên hơi đặc trưng, có vị ngọt hơi thanh chua, ngọt hậu.

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT

Tổ Hợp Sản Xuất Bưởi Phúc Trạch - Hương Thủy

Địa điểm sản xuất

Xóm 8 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Sản phẩm: Bưởi Phúc Trạch

Số hộ dân : 7

Diện tích sản xuất: 6,7 ha

Sản lượng dự kiến:  80 tấn/năm

Hình ảnh đại diện các hộ sản xuất trong tổ hợp tác:

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Sản xuất bưởi an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP

Mô tả: 
Thực hành nông nghiệp tốt trong trồng trọt (Good Agricultural Practices for crop production): Gồm những yêu cầu trong sản xuất, sơ chế sản phẩm trồng trọt để: bảo đảm an toàn thực phẩm; chất lượng sản phẩm; sức khỏe và an toàn lao động đối với người sản xuất; bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Việt nam đối với lĩnh vực trồng trọt (VietGAP trồng trọt) là các tiêu chí do Cục Trồng trọt biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố .

Mục đích: đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật được trồng trọt, thu hoạch, xử lý, sơ chế và phân phối đạt được:

 Các yêu cầu về chất lượng

 An toàn thực phẩm

 Đảm bảo phúc lợi xã hội

 Sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng

 Bảo vệ môi trường

 Truy nguyên nguồn gốc sản phẩm

-->Tạo thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

1. Tập huấn

2. Cơ sở vật chất

3. Quy trình sản xuất

4. Ghi chép và lưu hồ sơ

5. Quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc

6. Điều kiện làm việc và vệ sinh cá nhân

7. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

8. Kiểm tra nội bộ

9. Đối với cơ sở sản xuất nhiều thành viên hoặc nhiều địa điểm sản xuất.

10. Đánh giá lựa chọn khu vực sản xuất

11. Quản lý đất, nước, giá thể, vật tư đầu vào.

12. Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm

13. Quản lý rác và chất thải

14. Người lao động

Chứng nhận VietGAP -TT-13-04

 

CỬA HÀNG PHÂN PHỐI

Cửa hàng hoa quả Tuyết Hùng

Địa chỉ:

Số nhà 03, ngõ 15, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại:

0984 052 710 / 0965 77 44 99 / 0934 576 667 / 0931 393 999

Pages: Tuyethunguist

Đơn vị giám sát và chứng  nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Tĩnh

 

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ

 

Thông tin truy xuất
Truy xuất nguồn gốc

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT

Tổ Hợp Sản Xuất Bưởi Phúc Trạch - Hương Thủy

Địa điểm sản xuất

Xóm 8 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Sản phẩm: Bưởi Phúc Trạch

Số hộ dân : 7

Diện tích sản xuất: 6,7 ha

Sản lượng dự kiến:  80 tấn/năm

Quy trình sản xuất

Sản xuất bưởi an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP

Mô tả: 
Thực hành nông nghiệp tốt trong trồng trọt (Good Agricultural Practices for crop production): Gồm những yêu cầu trong sản xuất, sơ chế sản phẩm trồng trọt để: bảo đảm an toàn thực phẩm; chất lượng sản phẩm; sức khỏe và an toàn lao động đối với người sản xuất; bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Việt nam đối với lĩnh vực trồng trọt (VietGAP trồng trọt) là các tiêu chí do Cục Trồng trọt biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố .

Mục đích: đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật được trồng trọt, thu hoạch, xử lý, sơ chế và phân phối đạt được:

 Các yêu cầu về chất lượng

 An toàn thực phẩm

 Đảm bảo phúc lợi xã hội

 Sức khoẻ người sản xuất và người tiêu dùng

 Bảo vệ môi trường

 Truy nguyên nguồn gốc sản phẩm

-->Tạo thương hiệu và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

1. Tập huấn

2. Cơ sở vật chất

3. Quy trình sản xuất

4. Ghi chép và lưu hồ sơ

5. Quản lý sản phẩm và truy xuất nguồn gốc

6. Điều kiện làm việc và vệ sinh cá nhân

7. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

8. Kiểm tra nội bộ

9. Đối với cơ sở sản xuất nhiều thành viên hoặc nhiều địa điểm sản xuất.

10. Đánh giá lựa chọn khu vực sản xuất

11. Quản lý đất, nước, giá thể, vật tư đầu vào.

12. Thu hoạch, bảo quản và vận chuyển sản phẩm

13. Quản lý rác và chất thải

14. Người lao động

Đại diện pháp lý

Đơn vị sản xuất:

Tổ Hợp Sản Xuất Bưởi Phúc Trạch - Hương Thủy

Địa điểm sản xuất

Xóm 8 xã Hương Thủy, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Sản phẩm: Bưởi Phúc Trạch

Số hộ dân : 7

Diện tích sản xuất: 6,7 ha

Sản lượng dự kiến:  80 tấn/năm

CÁC CHỨNG NHẬN

Chứng nhận VietGAP -TT-13-04

Đơn vị giám sát và chứng  nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn: Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Hà Tĩnh

Kênh phân phối

Nhà cung cấp Tuyết Hùng

Địa chỉ:

Số nhà 03, ngõ 15, đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại:

0984 052 710 / 0965 77 44 99 / 0934 576 667 / 0931 393 999

Pages: Tuyethunguist

Tem truy xuất nguồn gốc

Thông tin doanh nghiệp

Chi cục quản lý chất lượng nông lâm thủy sản Hà Tĩnh
Mã doanh nghiệp: 098


Hà Nội

876


Xem chi tiết
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530