Cách sử dụng:
Cách 1: Đối với những người thích ăn khô: Nướng trên than củi không có lửa ( cách 20cm) thời gian 7-10p. Sau khi nướng xong, dùng dùi đập cho tơi, sau đó xé nhỏ dùng kèm với tương ớt.
Cách 2: Dùng lá chuối tươi đùm 3 lớp rồi ủ trong than củi không có lửa, thời gian 10-12p. Sau đó mở ra, dùng dùi đập cho tơi, sau đó xé nhỏ dùng kèm với tương ớt.
Cách 3: Đối với những người thích ăn ướt, đưa miếng thịt vào hông, thời gian 15-20p. Sau khi hông xong, dùng dùi đập cho tơi, sau đó xé nhỏ dùng kèm với tương ớt.
Cách bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh