CỔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC SẢN PHẨM - RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG MEN LÁ
vi Tiếng Việt en English zh-CN 中国
Thông tin sản phẩm

RƯỢU NẾP CÁI HOA VÀNG MEN LÁ


Rượu Nếp cái hoa vàng men lá
Sản xuất và đóng chai tại: HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP THUỶ THƯỢNG
Địa chỉ: 14 Lê Lợi, TDP Chu Nguyên, Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

CSSX: TDP Đại Phú 2, Thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0961 086 096- 0976 334 863



Xem chi tiết

Rượu Nếp cái hoa vàng men lá được chưng cất từ những hạt gạo Nếp cái hoa vàng tròn mẩy kết hợp với men lá cổ truyền. Sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo phương pháp truyền thống kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại, được lọc khử andehyt. Rượu thành phẩm được ủ chum sành không tráng men, bảo quản hầm tối 12 tháng, tạo nên hương vị đặc trưng đậm ngọt của cao gạo Nếp cái hoa vàng, thơm mát của men lá.


Sản phẩm của HTX nông nghiệp Thủy Thượng

Địa chỉ: 14 Lê Lợi- TDP Chu Nguyên- TT Vôi- Lạng Giang- Bắc Giang

CSSX: TDP Đại Phú 2- TT Vôi- Lạng Giang- Bắc Giang

ĐT/Zalo: 0961 086 096- 0976 334 863

Số TCBSP: 04/Hợp tác xã nông nghiệp Thủy Thượng/Năm 2024

GPSX: 05/GP-KTHT

Lô sản xuất: 01042023

NSX: 01042023

HSD: Không thời hạn

Thể tích thực: 500ml/chai

Quy cách đóng: 15 chai/ thùng

Xuất xứ: Việt Nam




Thông tin truy xuất
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: Ngày 01/04/2023


Gạo được tuyển chọn đạt yêu cầu: loại gạo Nếp cái hoa vàng, gạo xay 1 lượt, nguyên hạt, sạch không lẫn tạp chất (6h sáng )


Men lá đạt yêu cầu: nguyên quả, khô, xốp, không ẩm mốc.

Bước 2: Quá trình sản xuất

Gạo được vo sạch bụi bẩn, cho vào khay, đổ lượng nước nhất định để nấu chín, đảm bảo cơm chín đều, không bị nát hoặc khô, sượng. Cơm chín, tãi cơm cho nguội (từ 6h10’- 8h40’)


Đồng thời tiến hành nghiền men mịn


Cơm nguội tiến hành rắc men (10h10’- 10h20’)


Trộn men thật đều (10h20’- 10h40’)


Chia nhỏ vào từng chậu để ủ men khô trong thời gian từ 3 đến 5 ngày (chú ý đảm bảo nhiệt độ thích hợp từ 25 đến 28 độ C).


Sau quá trình ủ khô, tiến hành đổ nước và ủ yếm khí từ 15 đến 17 ngày.


Phòng ủ lên men (từ ngày 01/4- ngày 20/4)

Bước 3: Chưng cất, lọc khử, ủ chum

Quá trình chưng cất chú ý nhiệt độ đều, khi sôi thì giảm nhiệt độ đun, để đảm bảo rượu chảy từ từ, không cho chảy nhanh. Khi thấy rượu chảy ra có hiện tượng đục, thì dừng, không lấy nữa. (ngày 21/4)


Rượu thô sau khi chưng cất, để 5- 7 ngày lọc sạch vẩn, váng bẩn


Sau đó, tiến hành lọc khử Andehyt qua máy khử


Sau khi khử bằng máy khử, rượu được đưa vào chum sành không tráng men, bảo quản dưới hầm 12 tháng 

Bước 4: Kiểm nghiệm, đóng chai, đóng thùng:

Đủ thời gian, rượu được đưa đi kiểm định

Chiết rót đóng chai, đóng thùng, dán tem nhãn mác lưu kho và xuất bán ra thị trường

Thông tin doanh nghiệp

HTX NÔNG NGHIỆP THUỶ THƯỢNG
Mã doanh nghiệp: 2400949558


14 Lê Lợi, TDP Chu Nguyên, Thị Trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang. CSSX: TDP Đại Phú 2, Thị trấn Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

0976334863

https://ruouthuythuong.com/


Xem chi tiết

GIẤY PHÉP SẢN XUẤT


Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm


Ẩn
Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Bản quyền thuộc
© CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTCHECK
15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0985678530